Tại sao chọn dịch vụ kho bãi của chúng tôi?

Dịch vụ kho bãi của chúng tôi được biết đến là một trong những dịch vụ đáng tin cậy, an toàn và giá cả phải chăng nhất tại Tp.HCM, bởi vì chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ kho bãi tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất. Kho hàng của chúng tôi được đặt tại các địa điểm chiến lược để đảm bảo rằng bạn không phải trả tốn kém nhiều chi phí  cho việc vận chuyển hàng hóa.

Chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp lưu trữ tùy chỉnh phù hợp với doanh nghiệp của bạn, mà còn cung cấp một loạt các dịch vụ kho khác, bao gồm thực hiện, quản lý trả hàng, đóng gói, bao bì đặc biệt, vận chuyển, hỗ trợ hậu cần, quy trình hậu cần tùy chỉnh, quản lý chuỗi cung ứng, phân phối , bốc xếp, kiểm soát hàng tồn kho, vận chuyển từ /giao nhận và đóng gói…

Đội ngũ chuyên gia hậu cần của chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến ​​của bạn và hiểu rõ các yêu cầu kinh doanh của bạn và đưa ra quy trình lưu kho và hậu cần được tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu kinh doanh của bạn một cách chính xác. Nó sẽ giúp giảm chi phí và tăng lợi nhuận. Các dịch vụ kho bãi của chúng tôi không chỉ cắt giảm chi phí, lợi ích bạn mang lại sẽ được chuyển cho khách hàng và lợi nhuận ròng của bạn, điều này sẽ tạo ra một môi trường định hướng tăng trưởng cho doanh nghiệp của bạn và nâng cao uy tín thị trường của bạn.

Ngoài các dịch vụ kho bãi thông thường, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ dành riêng cho khách hàng để giúp họ thực hiện các yêu cầu kinh doanh, thực hiện đơn hàng, đóng gói, lắp ráp và lắp ráp. Các công cụ và thiết bị hậu cần và kho bãi của chúng tôi hiện đại, và cung cấp dịch vụ kho bãi tốt nhất hiện nay. Chúng tôi tiếp tục nâng cấp kho của mình với các công nghệ và quy trình tiên tiến, và khi chúng có sẵn, để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi có thể hưởng lợi từ thị trường logistic đang phát triển. Tham khảo ý kiến ​​với các chuyên gia kho bãi và hậu cần của chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu chi tiết về cách dịch vụ kho bãi của chúng tôi có thể mang lại lợi ích cho bạn, và hãy yên tâm khi bạn sử dụng dịch vụ của Chúng tôi.

VẬN CHUYỂN

Lợi ích khi thuê dịch vụ vận tải đường bộ của chúng tôi

Di chuyển hàng hóa là một nhiệm vụ khó khăn cần kinh nghiệm và chuyên môn, và sự chuyên nghiệp. Khi bạn thuê dịch vụ vận tải đường bộ của chúng tôi, bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ chịu toàn bộ gánh nặng di chuyển hàng hóa của bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực hậu cần và cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ trên toàn quốc, và cho dù đó là vận chuyển hàng hóa đi khắp thị trấn hay trên toàn quốc, đội xe của chúng tôi sẵn sàng vận chuyển hàng hóa của bạn, an toàn và an toàn đến đích. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

KHO

Các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần sẽ hiểu doanh nghiệp của bạn

Giảm chi phí và hậu cần thuê ngoài sẽ dẫn đến giảm chi phí trên không liên quan đến việc duy trì đội tàu sân bay, nhân lực trong bảng lương của công ty, bảo trì kho bãi và các loại thuế liên quan, chi phí xử lý, chi phí thiết bị, chi phí lắp ghép, v.v. Với tải trọng như vậy đã rời khỏi vai trò của công ty, nó có thể tập trung vào các khía cạnh quan trọng khác của doanh nghiệp và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho người dùng cuối.

Nó giúp nâng cao lợi nhuận của công ty, đồng thời giảm chi phí hoạt động cũng như giá của các sản phẩm cuối cùng. Với tầm quan trọng lớn như vậy gắn liền với hậu cần, công ty khó có thể tin tưởng vào hậu cần của họ với một nhà cung cấp dịch vụ hậu cần bên thứ ba. Nhưng, nó thực sự có thể chứng minh sự quyết định thành công theo nhiều cách. Dưới đây là một vài lợi ích –

Một thực tế đã biết rằng việc có một bộ phận hậu cần nội bộ có thể tăng chi phí hoạt động chung cho công ty bằng một khoản lợi nhuận lớn và điều này cũng ảnh hưởng đến lợi nhuận ròng và lợi ích mà công ty muốn truyền lại cho khách hàng của họ. Một hoạt động logistic trơn tru là điều cần thiết cho sự thành công của công ty và sự hài lòng của khách hàng mà nó cung cấp cho khách hàng của mình.

Nâng cao hiệu quả – Vì các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần của bên thứ ba dành riêng cho công việc và có kinh nghiệm và chuyên gia trong lĩnh vực của họ, họ không để lại bất kỳ khó khăn nào trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể, điều này không phải lúc nào cũng có thể cho bộ phận hậu cần trong nhà.
Tăng cường sự tập trung – Với việc công ty không còn phải chăm sóc hậu cần, nó giúp công ty tập trung vào việc cải thiện các sản phẩm và dịch vụ và cung cấp sự hài lòng của khách hàng tốt hơn và giảm chi phí của các sản phẩm cuối cùng.
Đổi mới – Các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần sẽ hiểu doanh nghiệp của bạn và động não để thiết kế các quy trình và giải pháp hậu cần tùy chỉnh phù hợp với doanh nghiệp của bạn và giúp mang lại kết quả tốt hơn, mang lại lợi ích lớn cho khách hàng và lợi nhuận cao hơn cho công ty .

Đây chỉ là một vài trong số những lợi ích bạn sẽ được hưởng khi bạn tin tưởng các yêu cầu hậu cần của bạn với chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo với bạn về dịch vụ hậu cần và dịch vụ liên quan đẳng cấp thế giới, nâng cao uy tín thị trường, lợi nhuận và gần bạn với các mục tiêu dài hạn của bạn, sớm hơn bạn mong đợi.

Dịch vụ vận tải đường bộ của chúng tôi đảm bảo cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất mọi lúc

Di chuyển hàng hóa là một nhiệm vụ khó khăn cần kinh nghiệm và chuyên môn, bởi vì có rất nhiều thứ. Chỉ có các sản phẩm giao hàng không ở ngăn xếp ở đây, mà là sự cam kết và tin tưởng. Và, bất kỳ rủi ro nào ở đây có thể dẫn đến công ty có tiếng xấu thị trường, và chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng mà nó cung cấp tiêu cực.

Trong khi, nhiều công ty chọn có một đội xe tải riêng để di chuyển hàng hóa và tải trọng, nó có thể chứng minh là đắt tiền cho toàn bộ công ty. Điều này là do mua một đội xe tải, bảo trì nó, thuê nhiều nhân viên để vận hành trơn tru, có kỹ thuật viên sẵn sàng đồng hồ, được phê duyệt và cấp phép, thiết kế các tuyến đường hậu cần, duy trì quy trình trơn tru, đáp ứng thời hạn, v.v. tăng chi phí hoạt động của công ty, nhưng cũng có thể chứng tỏ là một gánh nặng trong dài hạn.

Tuy nhiên, khi bạn thuê dịch vụ vận tải đường bộ của chúng tôi, bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ chịu toàn bộ gánh nặng di chuyển hàng hóa của bạn cho chúng tôi, và tự hào là như vậy. Chúng tôi có kinh nghiệm và chuyên gia trong lĩnh vực hậu cần và cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ trên toàn quốc, và cho dù đó là vận chuyển hàng hóa đi khắp thị trấn hay trên toàn quốc, đội tàu của chúng tôi sẵn sàng vận chuyển hàng hóa của bạn, an toàn và an toàn đến đích, mà không làm bạn tốn kém tài lộc như trước. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể số tiền, cũng như nỗ lực. Và, bạn sẽ có thể tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất – quản lý và mở rộng kinh doanh để cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt hơn và cuối cùng, sự hài lòng của khách hàng tốt hơn.

Chúng tôi có đội tàu sân bay xanh tiên tiến mới nhất cung cấp hiệu quả nhiên liệu cao, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và được cấp phép, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật viên và đội hỗ trợ hậu cần, v.v. Dịch vụ vận tải đường bộ của chúng tôi đảm bảo cho bạn dịch vụ chất lượng tốt nhất mọi lúc và hỗ trợ khách hàng của chúng tôi là không ai sánh kịp, đảm bảo bạn luôn cập nhật với toàn bộ quy trình.

We are experienced and expert in the business of logistics

We have the latest fleet of advanced green carriers that provides high fuel efficiency, expert and licensed team of drivers, expert team of technicians and logistic support team, and so on. Our trucking service ensures you best quality services at all times, and our customer support is second to none, ensuring you stay updated with the entire process.

Read More

Moving freight is a tough task that needs experience and expertise

While, many companies choose to have its own fleet of trucks for moving freight and load, it can prove to be expensive as a whole for the company. This is because buying a fleet of trucks, maintaining it, hiring numerous staff for its smooth operation, having technicians available round the clock, getting approval and licenses, designing logistic routes, maintaining smooth process, meeting deadlines, and so on, can not only increase the operational costs of the company, but can also prove to be a burden in the long run.

Read More

Our experts will consult with you

We do not only provide customized storage solutions that aligns with your business, but also provide a range of other warehousing services, which includes fulfilment, returns management, packaging, specialty wrapping, transportation, logistic support, customized logistic process, supply chain management, distribution, inventory control, door-to-door transport, pick and pack operations, cross dock distribution, labelling, temperature controlled storage solutions, food grade facilities, and so on.

Read More

Why choose our warehousing service?

Our warehousing services are known nationwide to be one of the most reliable, safe and affordable, because we take pride in delivering the best of warehousing services, at the most reasonable prices. Our own warehouses, as well as our partner’s warehouses are located at strategic locations to ensure that there is no additional cost you need to bear during and before transport of freight.

Read More

Top benefits of hiring our trucking service

Moving freight is a tough task that needs experience and expertise, because there is a lot at stack. Only the deliverables are not at stack here, but the commitment and trust. And, any mishap here can lead to the company having a bad market reputation, and would certainly impact the customer satisfaction it provides negatively.

Read More

How outsourcing your logistic needs to us can prove to be cost-effective for you?

It is a known fact that having an in-house logistic department can enhance a company’s overall operational cost by a great margin, and this also affects the net profit and the benefits that the company wants to pass on to their clients. A smooth logistic operation is essential to the success of the company and the customer satisfaction it provides to its customers.

Read More