Tầm nhìn

SGV Logistics nỗ lực phấn đấu để trở thành công ty cung cấp dịch vụ Logistics, với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, tạo giá trị gia tăng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng. Nằm trong Top công ty cung cấp dịch vụ kho - vận Logistics mạnh và uy tín trên toàn Quốc.

Sứ mệnh

Khách hàng chính là trọng tâm, là động lực để SGV Logistics có thể phát triển thành Công ty dịch vụ Logistics hoàn hảo. SGV Logistics luôn sáng tạo và đổi mới, nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp Logistics chuyên nghiệp cùng các dịch vụ nhanh nhất, chính xác nhất, tiết kiệm và hiệu quả nhất cho Khách hàng, là đòn bẩy cạnh tranh tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp.

Triết lý Kinh Doanh

Kinh doanh bằng sự tử tế, dich vụ bằng sự chuyên nghiệp tận tâm, tư vấn hỗ trợ bằng nhiệt huyết " Mang lại nhiều hơn những gì Khách hàng mong đợi !

 

Trách nhiệm – Chuyên Nghiệp – Hiệu quả

 

Chúng tôi tự hào được coi là một trong những nhà cung cấp Dịch vụ Logistics ( dịch vụ hậu cần và kho bãi đáng tin cậy và giá cả phải chăng tại Tp.HCM) và các tỉnh lân cận. Là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần của bên thứ ba, bao gồm dịch vụ vận tải, dịch vụ kho bãi, và một loạt các dịch vụ phụ trợ khác.

Đội ngũ chuyên viên tại SGV LOGISTICS đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kho bãi và Quản lý hàng hóa, và là đơn vị đối tác của nhiều doanh nghiệp trong Nước, cũng như trong và ngoài nước. Chúng tôi rất mong được phục vụ và hợp tác với tất cả Quý Khách hàng,

SGV LOGISTICS xây dựng được một hệ thống quản lý hiện đại cùng với quy trình hậu cần được thiết kế gọn gàng. Chưa kể đến những công cụ và trang thiết bị hậu cần đều là loại hiện đại...,từ đó tối ưu hơn hoạt động vận chuyển và lưu trữ hàng hóa, giúp mức chi phí thấp hơn cho việc thuê kho bãi. 

Cho thuê theo mét vuông (đa dạng diện tích: từ 50m2, 100m2, 150m2, 300m2 – 350m2, 500m2, 1500m2 cho đến 65,000m2)

Cho thuê theo mét khối (m3)

Cho thuê dựa trên số tấn của hàng hóa (kg)

Cho thuê theo số lượng ô kệ ..vvv..

Những dịch vụ kèm theo giúp khách hàng tối ưu việc vận chuyển và lưu trữ hàng hóa

Quản lý hàng hóa

Xuất – nhập hàng hóa chính xác theo từng đơn hàng, lệnh xuất – nhập

Bảo vệ 24/24h, hệ thống camera giám sát 

Báo cáo hàng tồn kho hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng (quản lý bằng phần mềm riêng, Quý khách hàng có thể truy cập xem bất kỳ thời gian nào)

Kiểm kê hàng hóa theo yêu cầu

Sắp xếp và phân loại hàng hóa theo chủng loại, kích thước, chất liệu,…

Xe nâng xếp dỡ hàng

Khai báo hải quan hàng xuất nhập khẩu

Dán tem, đóng gói hàng hóa

Vận tải hàng hóa 

Kéo Container

      Xem thêm ...