Chúng tôi tự hào được coi là một trong những nhà cung cấp Dịch vụ Logistics ( dịch vụ hậu cần và kho bãi đáng tin cậy và giá cả phải chăng tại Tp.HCM) và các tỉnh lân cận. Là nhà cung cấp dịch vụ hậu cần của bên thứ ba, bao gồm dịch vụ vận tải, dịch vụ kho bãi, và một loạt các dịch vụ phụ trợ khác.

Đội ngũ chuyên viên tại SVL-Logistics đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kho bãi và lưu trữ hàng hóa, và là đơn vị đối tác của nhiều doanh nghiệp có tiếng tại TPHCM cũng như trong và ngoài nước. Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi hàng hóa ở đâu thì SVL-Logistics chính là lựa chọn rất phù hợp

SVL-Logistics xây dựng được một hệ thống quản lý hiện đại cùng với quy trình hậu cần được thiết kế gọn gàng. Chưa kể đến những công cụ và trang thiết bị hậu cần đều là loại hiện đại nhất từ đó tối ưu hơn hoạt động lưu trữ hàng hóa, giúp mức chi phí thấp hơn cho việc thuê kho bãi. Diện tích đa dạng, có nhiều sự lựa chọn hơn với: từ 50m2, 100m2, 150m2, 300m2 – 350m2, 500m2, 1500m2 cho đến 75,000m2 chia thành:

Cho thuê theo mét vuông

Cho thuê theo mét khối

Cho thuê dựa trên số tấn của hàng hóa

Cho thuê theo số lượng ô kệ

Những dịch vụ kèm theo giúp khách hàng tối ưu việc vận chuyển và lưu trữ hàng hóa

Quản lý hàng hóa

Xuất – nhập hàng hóa chính xác theo từng đơn hàng, lệnh xuất – nhập

Bảo vệ, hệt thống giám sát hoạt động 24/24h

Báo cáo hàng tồn kho theo chu kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng( quản lý bằng phần mềm riêng, Quý khách hàng có thể truy cập xem hàng bất kỳ thời gian nào)

Kiểm kê số lượng hàng hóa theo yêu cầu

Sắp xếp và phân loại hàng hóa theo chủng loại, kích thước, chất liệu,…

Thuê xe nâng, xe dỡ hàng

Khai báo hải quan hàng xuất nhập khẩu

Dán tem, đóng gói hàng hóa

Vận tải hàng hóa đến khách hàng

Kéo Container

Chúng tôi tự hào mang lại sự hài lòng và cam kết (MANG LẠI NHIỀU HƠN NHỮNG GÌ KHÁCH HÀNG MONG ĐỢi ) - TẠO RA GIÁ TRỊ - HIỆU QUẢ